GIỚI THIỆU VỀ DOTHETHAOTOT.COM

Dothethaotot.com là cửa hàng cung cấp các sản phẩm Giày bóng đá, quần áo, găng tay thủ môn… Tất cả sản phẩm đều được nhập từ các nhà sản xuất chính hãng tại Việt Nam với tem, nhãn, hộp đầy đủ.

Được thành lập vào năm 2015, chúng tôi là một trong những người đi tiên phong về đồ thể thao. Với kinh nghiệm 7 năm hình thành và phát triển, Dothethaotot.com tự hào là một trong những cơ sở cung cấp đồ thể thao uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


Tại Sao Khách hàng Yên Tâm khi lựa chọn Dothethaotot.com


✔ Là cửa hàng đồ thể thao uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về giày bóng đá chính hãng và các phụ kiện bóng đá liên quan.

✔ Cam kết các sản phẩm 100% như hình được nhập từ các nhà sản xuất tại Việt Nam – Quý khách có thể kiểm tra tem, nhãn trên sản phẩm, và tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định mua hàng tại Dothethaotot.com

✔ Các sản phẩm đều được bảo hành tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng theo chính sách của từng nhà sản xuất.

✔ Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM đến DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. 

✔ Dothethaotot.com luôn được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn .

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA ĐỘI NGŨ DOTHETHAOTOT.COM

👉 Luôn cập nhật những mẫu mã giày bóng đá chính hãng mới nhất và những chính sách khuyến mãi – ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

👉 Chính sách bảo hành tuyệt đối với sản phẩm và đổi hàng, thanh toán tiện lợi thông qua dịch vụ COD ( nhận hàng – thanh toán ) XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY 

👉 Đội ngũ CSKH tư vấn nhiệt tình, kỹ càng sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp và hài lòng nhất.

👉Tập thể Dothethaotot.com hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu to lớn nhất, là thước đo thành công của một thương hiệu.